Bảo hiểm nhân thọ thực chất dễ hiểu và đơn giản lắm.

Bảo hiểm nhân thọ thực chất dễ hiểu và đơn giản lắm.

Hãy tưởng tượng chỉ là phép chia thôi: CHIA SẺ và CHIA NHỎ số tiền của mình có để gửi một phần rất nhỏ vào BẢO HIỂM. Nhưng đổi lại chúng ta có sự chia sẻ của cả một cộng đồng.

Bảo hiểm nhân thọ và ý nghĩa

Tiền tham gia BẢO HIỂM là rất bé (10% thu nhập theo năm), nhưng đổi lại các công ty BẢO HIỂM đã bảo lãnh cho bạn số tiền lên đến cả 10 năm thu nhập nếu chẳng may thu nhập của người TRỤ CỘT mất đi.

Những người thân yêu có thể sống tốt hơn với số tiền đó, đồng nghĩa với việc tương lai được trả trước.

Vì vậy, khi người CHA, người CHỒNG, người MẸ tham gia BẢO HIỂM là thể hiện TRÁCH NHIỆM, TÌNH YÊU THƯƠNG & BỔN PHẬN với người thân của mình ngay cả khi không làm ra tài chính nữa.

Vì chúng ta ai cũng biết CUỘC SỐNG khác với CUỘC ĐỜI. CUỘC SỐNG luôn ẩn chứa những BẤT NGỜ, nhưng không phải BẤT NGỜ nào cũng vui các bạn ạ. Vì vậy hãy để nhưng BẤT NGỜ không vui kia cho các công ty BẢO HIỂM nhận để xử lý hậu quả.

Còn nếu cuộc sống của các bạn BÌNH AN thì sau khi đáo hạn bạn lại được hoàn trả tất cả những gì bạn đã gửi cho họ cộng thêm khoản lãi nữa.

BẠN có thể lảnh tránh BẢO HIỂM nhưng BẠN không thể lảng tránh những BẤT NGỜ trong cuộc sống. Vậy sao bạn không tham gia BẢO HIỂM ngay khi còn có thể để AN TÂM trước những rủi ro không lường trước được.

Bởi vì : BẢO HIỂM NHÂN THỌ là kế hoạch duy nhất đảm bảo chi trả một khoản tiền BIẾT TRƯỚC vào một thời điểm KHÔNG BIẾT TRƯỚC.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận ở bên dưới