Lý do nên mua bảo hiểm giáo dục FWD

Theo các thống kê bảo hiểm giáo dục thuộc Top 4 các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được người Việt lựa chọn nhiều nhất, vậy tại sao bảo hiểm giáo dục lại được quan tâm như vậy?

Các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm giáo dục cho con cái rất được quan tâm tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Khi tham gia bảo hiểm giáo dục, các bậc phụ huynh sẽ xem xét nhu cầu tài chính đáp ứng việc học tập trong tương lai mà chọn mức bảo hiểm phù hợp và sử dụng khoản này như quỹ tiết kiệm để con em có được trải nghiệp giáo dục tốt nhất như học đại học hoặc đi du học. Các bậc phụ huynh thường chọn thời điểm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm giáo dục trùng với thời điểm con em mình bắt đầu vào đại học hoặc tới ngưỡng 18 tuổi.

Như vậy không quá khó để lý giải sự xuất hiện của bảo hiểm giáo dục trong Top 4 các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ được người Việt lựa chọn nhiều nhất theo công bố của Tổ chức W&S.

Trước xu hướng toàn cầu hóa, các bậc phụ huynh luôn cố gắng chú trọng đầu tư cho con em mình những kiến thức theo tiêu chuẩn mang tính quốc tế bằng việc định hướng cho con mình vào các trường quốc tế hay thậm chí là đi du học. Theo thống kê của Viện Văn hóa và Giáo dục Việt Nam tại Mỹ, trung bình từ năm 2010 đến năm 2017, mỗi năm tỷ lệ du học sinh Việt sang Mỹ học tập tăng 8%, chưa kể tới các quốc gia khác. Sẽ hoàn toàn là một thử thách tài chính đối với bậc phụ huynh trong tương lai để con em có thể theo đuổi con đường học vấn nếu không tham gia mua bảo hiểm vì vậy hãy chuẩn bị cho con ngay từ lúc này.