VSLIFE NƠI QUY TỤ NHỮNG NHÂN TÀI

VSLIFE  NƠI QUY TỤ  NHỮNG NHÂN  TÀI

 Vào ngày 1/6/2019 vừa qua  .Công ty cổ phần quốc tế VSLife  đã chính thức tổ chức sự kiện lần thứ nhất với chủ đề “LỄ VINH DANH NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ TẠO CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG VSLife.” .Được diễn ra tại  tòa nhà VINEN tọa lạc trong trung tâm thành phố HÀ NỘI .Đại diện cho Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia Việt Nam .Sức nóng và sự lan tỏa của sự kiện này đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều nhân vật tầm cỡ trong  lĩnh vực kinh doanh của ngành BHNT.

Với sự góp mặt của hàng trăm khách mời và ra mắt toàn  bộ ban lãnh đạo  cùng ban cố vấn chiến lược phát triển công ty có thể điểm qua một vài nhân vật vô cùng đặc biệt như:

Ông Đỗ Văn Bình

TỔNG GIÁM ĐỐC

Giảng Viên – Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD.

Cố vấn chiến lược, cơ chế phân phối bảo hiểm Bank insurance

Bà Nguyễn Thanh Thủy

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VSLIFE

  • Thạc sỹ Quản trị doanh nghiệp tại Newcastle- Anh Quốc.
  • Kinh nghiệm: 15 năm làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự tại các tổ chức lớn trong và ngoài nước như SCIC, Bảo Hiểm Prudential, Vietsoftware international.,

Cùng ban cố vấn vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của:

NGND.PGS.TS NGUYỄN VÕ KỲ ANH

Viện trưởng Viện giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD

Nguyên vụ trưởng vụ giáo dục thể chất bộ GD&ĐT

Thạc sĩ ,doanh nhân Bà Nguyễn Thị Thanh Bình

Chủ nhiệm CLB doanh nhân Việt Nam

Ban Thường vụ Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam ASIAN

cùng một số khách mời khác…

      VSLife  đã quy tụ được những nhân tố lãnh đạo vô cùng suất xắc và tài năng tạo ra làn sóng lan tỏa giá trị tốt đẹp của từng cá nhân hợp thành. Sự ưu việt của công ty đã được phản chiếu qua những con số cụ thể như:

Sau gần 1 năm đi vào hoạt động thúc đẩy trong lĩnh vực bảo hiểm, Sự kiện vinh danh lần này đã có hơn 30 thành viên đạt danh hiệu cấp quản lý xuất sắc với doanh số lên đến hàng tỷ đồng. Hiện đã có 8 Văn phòng đại diện trên toàn quốc. Công ty đã tổ chức lễ vinh danh những thành tích xuất sắc đạt doanh số cao để tạo niềm tin và động lực cho các đối tác và khách hàng của VSLIFE.

 Với sự phát triển tăng tốc như hiện nay song hành là sự uy tín và chất lượng của đội ngũ tư vấn từ tâm công ty sẽ có nhiều bước bứt phá trong thời gian tới.

     Qúy công ty đã triển khai ký kết với các Doanh nghiệp Bảo Hiểm đứng trong top đầu Việt Nam về sự uy tín và chất lượng dịch vụ như Bảo Hiểm Bảo Việt , Cathay life tập đoàn tài chính lớn nhất tại Đài Loan, Tổng công ty Bảo Hiểm BIC – Ngân Hàng BIDV ,Tập đoàn bảo hiểm Viễn Đông VASS Và kế hoạch trong tháng 7 năm 2019 Công ty ký kết thêm doanh nghiệp Bảo Hiểm nhân thọ đứng đầu về công nghệ tại Việt Nam.

       Sau khoảng thời gian cho ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng và vô cùng ưu việt dành cho các đối tượng khách hàng và ưu tiên cho các doanh nghiệp lớn thì sắp tới đây tầm nhìn của công ty muốn hướng đến một trong những giá trị nhân văn mà cty đã ấp ủ và nuôi dưỡng đó chính là Dự án giáo dục gia đình “FAMILY EDUCATION”

       Mục đích: phổ cập giá trị bảo hiểm toàn dân : thông qua các chương trình về giáo dục tài chính cho trẻ, giáo dục về tiết kiệm và giáo dục về chuyển giao rủi ro. “GIÚP NGƯỜI DÂN THAY ĐỔI QUAN NIỆM VỀ BẢO HIỂM” giúp cũng chính là gián tiếp giúp toàn người dân Việt Nam có ý thức và trách nhiệm với chính bản thân họ một cách thông minh và đúng đắn nhất  .Hành vi nhận thức từ chính cha mẹ chính là tấm gương phản chiếu  của con cái học tập và noi theo.Sứ mệnh của VSLife chính là góp phần tạo ra một thế hệ  mới  có nhân cách, trí tuệ vượt trội

       Song hành với dự án mang đầy ý nghĩa nhân văn kể trên  VSLife luôn luôn hướng tới việc nâng niu chăm sóc  và quan trọng hơn cả là luôn đồng hành cùng các đối tác và hệ thống khách hàng.vì thế sau sức nóng và sự lan tỏa gia trị thực từ Bảo hiểm nhân thọ, Sau sự kiện lần này công ty đã  đưa ra giải pháp sẽ triển khai dự án chăm sóc khách hàng thường niên.

      Với  khẩu hiệu chung của toàn thể hệ thống hùng mạnh của cty “Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó “ VSLife luôn mong muốn tao ra một cộng đồng có tầm ảnh hưởng để mang giá trị tốt đẹp đến con người Việt Nam.

VSLIFE VỮNG TÀI CHÍNH – SỐNG BÌNH AN

Bài Viết: Mai Ngọc Anh

 

 

 

 

Bình luận ở bên dưới