Bảo hiểm nhân thọ Cathay kỷ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam vừa tổ chức “Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty”, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện vì cộng đồng vào ngày 7/7 tại TP HCM.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Mọi người đã cùng nhau đóng góp, gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được trong ngày và tiền đóng góp từ doanh nghiệp là hơn 40 triệu đồng. Tiền được trao tặng cho quỹ từ thiện chương trình “Tiếp sức hồi sinh” để giúp các gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên cả nước. Sau hơn 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cathay đã đóng góp cho cộng đồng hơn 10 tỷ đồng trong các hoạt động cứu trợ xã hội.

6 tháng đầu năm nay, Cathay đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 206 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 45%. Đội ngũ tư vấn tài chính với gần 2.000 người, tổng tài sản vào cuối năm 2016 đạt hơn 4.497 tỷ đồng.Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính cùng chất lượng phục vụ tốt trên mọi phương diện cho người Việt Nam. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á, năm 2007, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay thành lập Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam. Công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 170 triệu USD.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Nguồn: https://www.cathaylife.com.vn/

Facebook Comments

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *