Bảo hiểm xe máy BIC và 4 gói sản phẩm ưu đãi nhất

 Bảo hiểm xe máy BIC giúp bạn an toàn trên mỗi chặng đường lái xe. Bạn có biết các gói sản phẩm bảo hiểm của BIC cũng như mức giá ưu đãi mà BIC dành cho khách hàng? Cùng tìm hiểu những thông tin vô cùng cần thiết cho bạn trên mỗi chặng đường đi:

Xe máy là phương tiện lưu thông cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Những rủi ro khi sử dụng phương tiện xe máy là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm xe máy là biện pháp cần thiết, đảm bảo cho người sử dụng. Một trong những loại bảo hiểm uy tín có thể kể đến là bảo hiểm xe máy BIC.

Tại sao phải mua bảo hiểm xe máy?

Bảo hiểm xe máy có nhiều loại, trong đó bảo hiểm Trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc mà bất kỳ chủ phương tiện xe máy nào cũng phải thực hiện. Theo điểm a, khoản 2 điều 21 nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 80.000-120.000 đối với hành vi chủ phương tiện xe máy, xe mô tô không mang theo giấy tờ chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Ngoài ra còn có các loại bảo hiểm khác là bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm rủi ro vật chất và bảo hiểm cháy nổ cho mô tô/xe máy. Các loại bảo hiểm này không bắt buộc nhưng cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, thực hiện bảo hiểm xe máy BIC là điều vô cùng cần thiết.

BIC – thương hiệu uy tín của bảo hiểm xe máy

Hiện tại có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ uy tín và xử lý nhanh chóng cho bạn trong các trường hợp tai nạn xảy ra. BIC là công ty bảo hiểm của Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đảm bảo cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như sự nhanh chóng trong xử lý hồ sơ.

Thương hiệu bảo hiểm xe máy BIC

Thương hiệu bảo hiểm xe máy BIC

4 loại sản phẩm bảo hiểm xe máy BIC

Hiện nay, BIC cung cấp cho khách hàng 4 danh mục sản phẩm bảo hiểm cho xe máy bao gồm:

1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Đối với mỗi loại bảo hiểm khác nhau, trách nhiệm bồi thường là khác nhau. Sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự – bảo hiểm xe máy BIC cung cấp cho khách hàng mức trách nhiệm bảo hiểm hợp lý đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng ,tài sản với bên thứ ba bị tai nạn. Cụ thể là:

Mức trách nhiệm bảo hiểm Phí bảo hiểm (chưa bao gồm thuế VAT 10%)
Về người:  100 triệu đồng/1 người/1 vụ

Về tài sản: 50 triệu/vụ

dưới 50cm3: 55.000đ
Xe trên 50cm3: 60.000đ

Nguồn: bic.vn

Với mức trách nhiệm này, người chủ  phương tiện lưu thông sẽ nhẹ gánh nặng tài chính hơn trong các trường hợp rủi ro tai nạn. Ngoài sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, BIC còn cung cấp các sản phẩm khác sau.

2. Bảo hiểm tai nạn con người ngồi trên xe

Cung cấp bảo hiểm cho các trường hợp bị thương hoặc chết khi ngồi trên xe, lúc lên hoặc xuống xe trong quá trình di chuyển.

3. Bảo hiểm vật chất xe máy

Đây là sản phẩm bảo hiểm cho vật chất là xe máy trong quá trình lưu thông, điều kiện là thời hạn sử dụng không quá 7 năm. Bảo hiểm xe máy BIC cung cấp phạm vi bảo hiểm vật chất như sau:

Bảo hiểm tổn thất, thiệt hại đến vật chất của xe máy trong các tai nạn do nguyên nhân bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe; bị đâm va, lật đổ, cháy nổ; tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như sét đánh, bão, lũ lụt,..; mất cắp toàn bộ xe. 
Tổn thất/ hư hỏng trong quá trình vận chuyển bằng phương tiện vận tải khác.
Trả chi phí sửa chữa, giám sát nguyên nhân.

4. Bảo hiểm cháy nổ xe máy BIC

Là loại bảo hiểm trường hợp cháy nổ bất ngờ gây ra những thiệt hại về vật chất, tài sản với mức khấu trừ là 300.000đ/vụ.

Ngoài ra, BIC còn cung cấp gói bảo hiểm 3 trong 1 vô cùng hữu ích. Khi mua nhiều gói bảo hiểm với nhau, mức phí bảo hiểm sẽ được giảm xuống.

Bảo hiểm toàn diện xe máy BIC Bảo hiểm toàn diện xe máy BIC

Cách đăng ký bảo hiểm xe máy BIC nhanh nhất

Để mua bảo hiểm xe máy BIC, bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website bic.vn. Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp tại các văn phòng đại diện của BIC trên toàn quốc. Ngoài ra, BIC cũng có rất nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm BIC một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Việc đăng ký bảo hiểm xe máy là vô cùng cần thiết trong tình trạng lưu thông xe máy ngày càng nhiều ở Việt Nam. BIC là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua bảo hiểm.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Facebook Comments

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *