Khai trương Dự án giáo dục gia đình VSLife tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc tế VSLife đã chính thức khai trương Dự án giáo dục gia đình (Family Education) nhằm bồi dưỡng lòng tự tin, nhân cách và kỹ năng sống cần thiết cho trẻ thông qua phụ huynh.

Tới dự lễ khai trương văn phòng VSLife Vĩnh Phúc còn có các khách mời:

  • Ông Đỗ Văn Bình Phó tổng giám đốc VSLife
  • Ông Nguyễn Văn Nho Giám đốc văn phòng đại diện VSLife Vĩnh Phúc
  • PGS TS Nguyễn Võ Kỳ Anh nhà giáo nhân dân, Nguyên vụ trưởng vụ thể chất – Bộ GD ĐT, Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển tiềm năng con người IPD – đối tác giáo dục của VSLife
  • Ông Đồng Thanh Út nguyên phó giám đốc Sở Công thương Bạc Liêu
  • Cùng ban lãnh đạo VP Vĩnh Phúc và các đại diện thị trường VSLife 12 tỉnh thành về chúc mừng lễ khai trương

Tại buổi lễ Bà Hà Thị Xuân Hương – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Quốc tế Vslife chia sẻ: Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình từ định hướng, củng cố, trau dồi và phát triển. Để có được kết quả tốt nhất trong giáo dục kỹ năng sống cần có sự phối hợp chặt chẽ và khoa học giữa nhà trường và gia đình; giữa giáo viên và phụ huynh. Ngoài ra cũng cần phải lưu ý các vấn đề sau: Xem xét thời điểm (độ tuổi) thích hợp để cho trẻ tham gia các chương trình giáo dục kỹ năng sống; Biết rõ được năng lực, điểm mạnh, điểm hạn chế của trẻ để có định hướng, sự lựa chọn đúng đắn các kỹ năng cần củng cố, trau dồi.

PGS TS Nguyễn Võ Kỳ Anh chia sẻ tại buổi lễ:

 

Ông Đỗ Văn Bình Phó tổng giám đốc VSLife chia sẻ: “ngay từ khi hình thành VSLife đã sớm xác định rõ hướng đi, các lĩnh vực thế mạnh để kinh doanh, bên cạnh đó chúng tôi cũng tận dụng những định hướng của nhà nước để phát triển. Với tầm nhìn và khát vọng trở thành một trong những siêu thị bảo hiểm số một tại Việt Nam về sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng ưu việt.

Hiện tại Công ty cổ phần quốc tế VSLife đang tập trung 3 hoạt động chính: Giáo dục, Bảo hiểm và hoạt động xã hội VSLife. Với sứ mệnh phổ cập giá trị bảo hiểm toàn dân cùng với chương trình giáo dục tài chính, giáo dục chuyển giao rủi ro và tiết kiệm thông minh”

Facebook Comments

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *