Tin tức mới VTC1 – Ra mắt sản phẩm giáo dục đầu tiên tại Việt Nam – CTCP Quốc Tế VSlife

[Quốc Tế VSlife] Nền tảng giáo dục từ các chuyên gia Viện giáo dục tại Việt Nam cùng nhiều chuyên gia giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục sớm, Ngày 22-12-2019 Hội đồng chuyên gia Học Viện Quốc Tế VSlife cùng các đối tác tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cộng nghệ hỗ trợ giáo dục trẻ em đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy cùng truyền hình VTC1 cập nhật thêm thông tin…

Tại sự kiện Tổng giám đốc VSlife chia sẻ về tầm quan trọng của giáo dục xuất phát từ gia đình và thiết bị hỗ trợ giáo dục gia đình Robot Captain eye VSlife.

Giáo dục gia đình là sự giáo dục được thực hiện trong phạm vi gia đình, do thế hệ trước thực hiện, tác động tới thế hệ sau với mục đích củng cố trong thế hệ sau những phẩm chất, năng lực tốt phù hợp với chuẩn mực của xã hội.

Đây là một hoạt động tự giác, có ý thức, có mục đích, có kế hoạch, có sự chuẩn bị… của những người trong gia đình, tác động một cách thường xuyên, liên tục tới đối tượng được giáo dục, nhằm đạt mục đích mà người giáo dục mong muốn.

Những người làm cha mẹ luôn mong muốn có những người con khoẻ mạnh, thông minh, có những phẩm chất tốt, kỹ năng sống tốt và có lối sống lành mạnh. Làm người có ích đối với gia đình và xã hội.

Vì thế, giáo dục gia đình về cơ bản bao gồm toàn diện các khía cạnh: trí, đức, thể, mỹ.

Tầm quan trọng của giáo dục gia đình

Một đứa trẻ sinh ra đã được tiếp nhận tri thức giáo dục ngay từ gia đình của mình. Có thể nói rằng tương lai của nó phụ thuộc vào cách giáo dục của người thân từ khi còn nhỏ cho đến lớn.

Trong quá trình sống, sự giáo dục gia đình đóng vai trò cơ bản và quyết định. Bởi gia đình là môi trường quan trọng bậc nhất của sự phát triển cá nhân, đặc biệt là khi còn nhỏ, bởi đây là môi trường chính yếu hình thành nên nhân cách của mỗi cá nhân. Tại gia đình, ai cũng được nuôi dưỡng, chăm sóc và được dạy bảo từ những việc cơ bản để sống làm người.

khái niệm giáo dục gia đình là gì

Cón cái rất dễ dàng lĩnh hội những điều được dạy dỗ trong gia đình. Tuy nhiên sẽ có những em bé thiếu sự quan tâm giáo dục của người thân nhưng vẫn hình thành được nhân cách tốt, hoặc có những em bé được giáo dục chu đáo, được yêu thương mà vẫn xuất hiện những tính xấu. Gia đình gia đình là môi trường lý tưởng cho sự hình thành và hoàn thiện nhân cách.

Với xã hội hiện nay phụ huynh rất bận rộn, nhiều phụ huynh chưa có giải pháp giúp con rèn luyện tại nhà ngay từ nhỏ, VSlife cùng các chuyên gia hàng đầu về Robot đưa ra giải pháp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ phụ huynh thực hiện được mong muốn giúp con thành đạt, có nhân cách thói quen tốt ngay từ bé.

ROBOT GIÁO DỤC CAPTAIN EYE VSLIFE Là Robot giáo dục trẻ em đầu tiên của VIệt Nam giúp :

Robot Captain Eye giúp trẻ phòng tránh gù lưng, cận thị

+ Hạn chế các bệnh về mắt,gù lưng
+ Tự giác chăm sóc bản thân,làm việc nhà
+ Tự giác học tập ,đọc sách
+ Phát triển tư duy ngôn ngữ,cảm xúc
+ Gắn kết mọi người với trẻ
+ Làm quen quản lý tài chính thời gian

+ Giải pháp học tiếng anh chuẩn người bản ngữ độc quyền tại VSlife ( với các chuyên gia viện nghiên cứu tại VSlife việc khai mở kích hoạt vùng ngôn ngữ của trẻ tốt nhất trong 2 năm đầu đời, được gọi là thời kỳ vàng giúp trẻ phát triển tốt nhất về ngôn ngữ )

Độc đáo hơn bố mẹ, ông bà, các con có thể tự xây dựng nội dung học riêng bằng giọng nói chính mình trên Robot mặc dù ở xa  vẫn tương tác và chia sẻ, dạy bảo con mình chỉ bằng Smartphone từ xa của phụ huynh.

Sản phẩm đã đoạt giải Nhân Tài Đất Việt do Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng và triển lãm khắp Châu Á.

Sản phẩm được phân phối độc quyền rộng khắp trên toàn quốc bởi Hệ thống Giáo dục VSlife,

Dự án giáo dục gia đình“ FAMILY EDUCATION VSLIFE” Tuyển đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành với mức hỗ trợ tốt nhất thị trường, giúp bạn làm chủ thị trường và trở thành người gây dựng lan tỏa đầu tiên tại nơi các bạn sinh ra.

Nhanh tay liên hệ Hotline: 0834074868 (Zalo)  Subscribe: https://goo.gl/rP6JLb https://vslife.com.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp thành viên của VSlife trên toàn quốc để nắm bắt cơ hội.

—————————————————

Công ty cổ phần quốc tế VSLIFE được thành lập năm 2018 triển khai thành công dự án đào tạo giáo dục gia đình “ FAMILY EDUCATION “ Nền tảng giáo dục có sẵn: Với hơn 20.000 nghìn khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ đào tạo, giảng viên giỏi, các cố vấn cấp cao từ Viện giáo dục cùng với thầy cô quốc tế, VS Life hướng tới trở thành Doanh nghiệp mang nhiều giá trị nhất tại Việt Nam.

BTV- Hải Yến

>>>  Báo chí Thời báo việt đăng tin: Thế giới có Google, Việt Nam có Viettel và giờ thêm VSLife với triết lý kinh doanh “cho đi”

 

Facebook Comments

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *