VSlife mở rộng hệ sinh thái cùng Nhà máy sản xuất hạng A tại Hàn Quốc GCOOP

GCOOP (General Bio) với hơn 13 năm phát triển tại Hàn Quốc luôn đưa ra thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng. Liên tục nhận được giải thưởng trong và ngoài nước và xếp Hạng A tại Hàn Quốc trong nhiêu năm liền.

Nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc
TOP 10 Giá trị xã hội toàn cầu
Được chứng nhận bởi B-LAB, một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ bởi Quỹ Rockefeller ở Hoa Kỳ, để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường có tác động tích cực đến xã hội.
Nhà máy sản xuất đưa ra 4 dòng sản phẩm chính gồm: Dòng chăm sóc cá nhân, Dòng chăm sóc đồ gia dụng, Chăm sóc Da mỹ phẩm (Sản phẩm bán chạy tại Hàn với hơn 200 cửa hàng), Chăm sóc Sức khoẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VSLIFE Tuyển đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành với mức hỗ trợ tốt nhất thị trường, giúp bạn làm chủ thị trường và trở thành người gây dựng lan tỏa đầu tiên tại nơi các bạn sinh ra.

Nhanh tay liên hệ Hotline: 0834074868 (Zalo) hoặc liên hệ trực tiếp thành viên của VSlife trên toàn quốc để nắm bắt cơ hội. 

—————————————————

Công ty cổ phần quốc tế VSLIFE được thành lập năm 2018 triển khai thành công dự án đào tạo giáo dục gia đình “ FAMILY EDUCATION “ Nền tảng giáo dục có sẵn: Với hơn 7.000 nghìn khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ đào tạo, giảng viên giỏi, các cố vấn cấp cao từ Viện giáo dục cùng với thầy cô quốc tế, VS Life hướng tới trở thành Doanh nghiệp mang nhiều giá trị nhất tại Việt Nam

Tổng giám đốc VSlife Việt Nam CEO Đỗ Bình chia sẻ tại sự kiện

Báo tin tức kinh doanh: ≥≥ Bản tin VTC1 VSLIFE (Lễ ra mắt sản phẩm Robot giáo dục Captain Eye VSlife đầu tiên tại VN)

Facebook Comments

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *